Phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì?

Tiền mãn kinh thời gian trong cơ thể người phụ nữ trải qua sự thay đổi về chu kỳ kinh nguyệt, rối loạn sự rụng trứng. Tiền mãn kinh thường xảy ra với những phụ nữ ở độ tuổi 40-47.

Sự thay đổi của thời kỳ tiền mãn kinh rõ nét nhất là sự suy giảm hormone trong cơ thể. Chính sự thay đổi này mà trong nhiều trường hợp đã buộc phải sử dụng hormone thay thế.

phu-nu-tien-man-kinh-nen-uong-thuoc-gi

1. Liệu pháp hormone

Liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ vẫn được coi là phương pháp hữu hiệu trong thời kỳ tiền mãn kinh giúp giảm các cơn bốc hỏa ở chị em. Tùy thuộc vào lịch sử bệnh lý của từng cá nhân và gia đình bạn mà bác sỹ có thể khuyên bạn nên sử dụng hoóc-môn với liều lượng khác nhau. Nội tiết tố nữ cũng có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, liệu pháp này cũng làm giảm nguy cơ của bệnh tim cho cơ thể bạn.

tong-dai-tu-van-suc-khoe-man-kinh-va-tien-man-kinh

2. Bổ sung trực tiếp nội tiết tố nữ

Để làm giảm khô hạn, hoóc-môn có thể được đưa trực tiếp vào âm đạo qua kem bôi trơn. Với phương pháp này các mô âm đạo chỉ hấp thụ được một lượng nhỏ, nó có thể giúp giảm khô hạn, sự khó chịu khi giao hợp và một số triệu chứng tiết niệu.

3. Thuốc chống trầm cảm liều thấp

Một số thuốc chống trầm cảm có liên quan đến nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc có thể làm giảm cơn bốc hỏa ở thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc chống trầm cảm liều thấp có thể rất hữu ích cho những phụ nữ không thể sử dụng liệu pháp bổ sung hoóc-môn hay cho những phụ nữ cần một thuốc chống trầm cảm cho một rối loạn tâm trạng.

4. Các loại thuốc để ngăn chặn hoặc điều trị bệnh loãng xương

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, các sỹ có thể khuyên bạn nên dùng thuốc để ngăn chặn hoặc điều trị bệnh loãng xương. Một số loại thuốc có thể làm giảm loãng xương và nguy cơ gãy xương.

5. TPCN viên nang Spacaps

 TPCN viên nang Spacaps giúp cân bằng hormon thời kỳ tiền mãn kinh 

TPCN viên nang Spacaps là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, bao gồm các thảo dược quý hiếm nên rất an toàn cho sức khỏe. Thành phần chính của sản phẩm là chất tiền hormone, chất này khi vào cơ thể qua cơ chế chuyển hóa cơ thể sẽ tự điều tiết để chuyển thành các hormone thiếu hụt, bù đắp lượng hao hụt giúp cân bằng nồng độ hormone. TPCN viên nang Spacaps rất an toàn, không có tác dụng phụ như những thuốc nội tiết tổng hợp, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm thông tin
» Dấu hiệu tiền mãn kinh
» Những lưu ý khi chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh
» Khắc phục những rối loạn ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh
» Bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh
» Tiền mãn kinh làm đảo lộn cuộc sống của phái đẹp

——————————————————————————

TPCN Viên nang Spacaps hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn

Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa khô hạn do suy giảm hormone sinh dục

spacaps-tang-cuong-sinh-ly-nu

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người