Lãnh cảm ở phụ nữ là gì?

Lãnh cảm là hiện tượng suy giảm ham muốn TD ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không cảm thấy có hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ân ái, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi khi quan hệ. Có rất nhiều nguyên nhân gây lãnh cảm ở phụ nữ như vấn đề tâm lý, mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, thiếu máu, và đặc biệt là tình trạng khô âm đạo do suy giảm hormone sinh dục…

Lãnh cảm ở phụ nữ có nhiều nguyên nhân nhưng có thể chia ra làm 2 nhóm nguyên nhân chính là nguyên nhân từ chính bản thân phụ nữ và nguyên nhân từ phía người chồng.

Lãnh cảm do nguyên nhân từ nữ giới:

Thực tế có nhiều phụ nữ khi quan hệ không đạt tới “đỉnh” nhưng không dám trao đổi thẳng thắn hay bộc bạch với chồng để cải thiện tình thế. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ. Một số nguyên nhân rất nhỏ khác như mâu thuẫn chuyện vợ chồng hay chuyện con cái cũng có thể gây lãnh cảm.

Sự thiếu hụt hay rối loạn nội tiết tố nữ

Lãnh cảm có thể xảy ra với phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng thường xảy ra nhiều ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Sự thiếu hụt hormone là nguyên nhân cần lưu tâm hàng đầu trong điều trị lãnh cảm. Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, sự thiếu hụt nội tiết tố nữ đặc biệt là nội tiết tố nam là nguyên nhân chính gây ra lãnh cảm. Để khắc phục, phụ nữ cần bù đắp lượng hormone thiếu hụt cho cơ thể để từ đó giải quyết triệt để tình trạng này. Việc bù đắp này không chỉ đơn giản là thiếu gì bù nấy mà phải bù đắp một cách cân bằng và đầy đủ cả 3 loại nội tiết tố. Phụ nữ vẫn chỉ đơn giản nghĩ nội tiết tố nữ, nhưng thực tế cơ thể phụ nữ bị chi phối rất nhiều bởi cả 3 loại nột tiết nói trên. Đặc biệt, đối với phụ nữ lãnh cảm, việc bổ sung được lượng nội tiết tố nam thiếu hụt là rất quan trọng vì nội tiết tố nam chính là hormone quyết định đến ham muốn TD ở phụ nữ dù rằng nó chỉ tồn tại một lượng rất nhỏ.

lanh-cam-la-tinh-trang-suy-giam-ham-muon-tinh-duc-o-nu-gioi

Lãnh cảm là hiện tượng suy giảm ham muốn TD ở phụ nữ

Lãnh cảm do nguyên nhân từ nam giới:

Ngoài những nguyên nhân chủ quan đã nêu, vấn đề ham muốn của phụ nữ cũng bị chi phối rất nhiều từ phía người chồng. Những thói hư tật xấu của chồng như cờ bạc, nghiện hút, rượu chè, ngoại tình hoặc do tình cảm phai nhạt là những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và từ đó gây ra tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ.

Ngoài ra, một số tinh trạng liên quan đến vấn đề xuất tinh như xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương ở nam giới cũng tạo cho phụ nữ tình trạng luôn không đạt khoái cảm, do đó sẽ có ấn tượng và cảm giác không tốt về chuyện quan hệ, lâu dần sẽ dẫn đến lãnh cảm.

tong-dai-tu-van-suc-khoe-man-kinh-va-tien-man-kinh

Thông tin thêm cho bạn

» 6 cách trị lãnh cảm ở phụ nữ
» Báo động bệnh lãnh cảm ở phụ nữ trẻ

SẢN PHẨM HỖ TRỢ HIỆU QUẢ CHO CÁC TRƯỜNG HỢP LÃNH CẢM Ở PHỤ NỮ

Spacaps: Tăng tiết dịch nhờn – Chống khô hạn – Cải thiện ham muốn

TPCN viên nang Spacaps hỗ trợ điều trị lãnh cảm ở phụ nữ

TPCN viên nang Spacaps là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có chứa tiền hormone. Theo các nhà khoa học, một lượng nhỏ nội tiết tố nam có trong cơ thể nữ giới sẽ góp phần quan trọng quyết định đến ham muốn TD của họ. Do vậy, việc bổ sung nội tiết tố nam với liều lượng thích hợp với cơ thể một cách tự nhiên sẽ giải quyết triệt để tình trạng lãnh cảm ở chị em phụ nữ.

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người