Suy giảm nội tiết tố – Nỗi niềm thầm kín của chị em

Phụ nữ khi bước qua tuổi thanh xuân, dưới tác động của thời gian và quá trình sinh nở, nội tiết tố sẽ bị suy giảm dần và tác động toàn diện đến ngoại hình, sức khỏe và tâm sinh lý của phụ nữ. Suy giảm nội tiết tố được xem là nguyên nhân hàng đầu cướp đi tuổi thanh xuân của phụ nữ. Chị Đ.T. Mơ ở Lào Cai cho biết: “ Dù mới 39 tuổi nhưng tôi rất sợ và luôn lảng tránh mỗi khi chồng muốn gần gũi “.

Giảm ham muốn, “thiếu nước” khi quan hệ do mất cân bằng nội tiết tố

Theo chia sẻ của chị Mơ, trước đây chị thuộc tuýp người trí thức, công việc chẳng có gì nặng nhọc, sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, “điện nước” luôn đầy đủ bất cứ lúc nào,… Ấy vậy mà, chỉ mấy năm gần gây, chị thấy vùng kín bỗng trở lên khô hạn, đau rát mỗi khi gần chồng. Tình trạng ấy thường xuyên lặp đi lặp lại, khiến chị giảm dần ham muốn, lâu dần rơi vào trạng thái “sợ” mỗi khi quan hệ.

mat-can-bang-noi-tiet-to-anh-huong-khong-nho-den-hanh-phuc-gia-dinh

Mất cân bằng nội tiết tố – Ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình

Không thể để tình trạng ấy kéo dài, sẽ có nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình, chị đã đi khám và được bác sĩ giải thích: phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt là chị em phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, thường có các biểu hiện: khô hạn, suy giảm ham muốn, bốc hỏa,…. nguyên nhân là do mất cân bằng nội tiết tố. Đây là giai đoạn tất yếu mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua, chỉ là sớm hay muộn hơn một chút mà thôi.

Suy giảm nội tiết tố – Chia sẻ để nhận “yêu thương”

Nội tiết tố ở phụ nữ đặc biệt là giai đoạn tiền mãn kinh bị suy giảm là quá trình tất yếu chị em phải đối mặt, nhưng không phải vì thế mà chị em phải cam chịu. Ngày nay, xã hội phát triển, chị em ngày càng tìm đến các giải pháp để cân bằng nội tiết tố sớm hơn, với nguyên tắc “phòng hơn chống“.

Chị Mơ cho biết, sau khi thăm khám xong, chị đã chia sẻ tình trạng với chồng và nhận được sự quan tâm nhiều hơn, anh chia sẻ với chị mọi việc để chị có thời gian và tư tưởng thoái mái hơn. Anh chị cũng thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày để “hâm nóng“ tình cảm vợ chồng. Theo chia sẻ của một người bạn, chị đã tìm đến sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố TPCN Spacaps. Thật bất ngờ, “điện nước” dần phục hồi qua từng tuần và cảm nhận thay đổi rõ rệt sau 3 tháng sử dụng.

Giờ đây, chị Mơ không còn phải lảng tránh chồng, luôn tự tin làm “chuyện ấy” bất cứ khi nào nhận được tín hiệu từ chồng.

–Nhóm PV sức khỏe–

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người