Làm sao để vợ chồng hòa hợp cả hai mặt: tình cảm và tình dục

Hạnh phúc gia đình được cấu thành bởi hai yếu tố chủ yếu, đó là sự hòa hợp về đời sống tinh thần và hòa hợp về đời sống tình dục giữa hai vợ chồng. Tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, nó cũng quan trọng như nước và không khí đối với sự sống vậy.

vo-chong-hoa-hop

Để có một đời sống tình dục viên mãn, trước hết các cặp vợ chồng cần phải có sự hòa hợp về mặt tinh thần, tình cảm. Các ông chồng cần quan tâm đến vợ hơn nữa, thay vì lao vào những cuộc nhậu nhẹt vô độ thì nên hạn chế hoặc thôi hẳn, về nhà giúp đỡ, chia sẻ công việc nhà, dạy dỗ con cái với vợ. Các bà vợ cũng cần phải quan tâm hơn đến sở thích, tâm tư tình cảm, những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc của chồng. Hai vợ chồng có thể bố trí thời gian hợp lý để đi tập thể dục thể thao với nhau, điều này vừa tốt cho sức khỏe, hai vợ chồng lại vừa có nhiều thời gian trao đổi tâm sự với nhau. Khi sức khỏe được nâng lên, tâm lý thoải mái thì chắc chắn chất lượng cuộc sống tình dục cũng sẽ được nâng lên rõ rệt.

Một yếu tố cũng rất quan trọng trong đời sống tình dục giữa hai vợ chồng, đó là sự hiểu ý nhau trong “phòng the”, vợ chồng cần có sự trao đổi thẳng thắn về những gì mình muốn, những gì mình thấy chưa được thoải mái để cùng nhau khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm.

Trong cuộc sống hiện đại hối hả hiện nay, mỗi người đều có rất nhiều mối quan tâm, rất nhiều công việc phải lo lắng giải quyết. Tuy vậy để có cuộc sống gia đình hạnh phúc các bạn cần phải nhớ rằng, tình dục là yếu tố vô cùng cần thiết, vô cùng quan trọng, đừng bao giờ sao lãng, bỏ quên nó. Chúc tất cả các bạn có được cuộc sống tình dục viên mãn, hạnh phúc trọn đời bên người bạn đời của mình!

 Spacaps: Tăng tiết dịch nhờn – Chống khô hạn – Cải thiện ham muốn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người