Hâm nóng chuyện ‘yêu’ khi bạn đời chán sex

Theo các chuyên gia, khi một trong hai người không còn cảm thấy mặn mà với sex thì rất dễ tới chuyện chia tay. Để cải thiện vấn đề này nhà tâm lý Michele đã đưa ra các lời khuyên cho các cặp đôi như sau:

ham-nong-tinh-yeu-khi-ban-doi-chan-sex

1. Thay đổi cách "yêu" – gia vị của đời sống

Có lẽ những cuộc "yêu" của bạn đã trở thành lối mòn. Buồn tẻ là kẻ giết chết ham muốn. Ngay cả những người có ham muốn ái ân mạnh nhất cũng bắt đầu cảm thấy chán ngấy với sex nếu nó luôn lặp lại ngày này qua ngày khác. Nếu điều này là đúng với mối quan hệ của bạn, có lẽ đã đến lúc để làm mới một chút. Bạn cần sáng tạo để tránh nhàm chán. Thử một địa điểm mới, thuê khách sạn, thí nghiệm với tư thế mới, mua đồ lót mới, thuê băng sexy, tắm khỏa thân cùng bạn đời, nến và mát xa… Hãy giải phóng những kiềm chế của bạn.

2. Nếu tất cả những cách khác đều thất bại, hãy nói thật

Có những cặp không hài lòng về cuộc sống tình dục đến mức cuối cùng vợ hoặc chồng quyết định có bồ hoặc ly dị. Có thể bạn cũng đang nghĩ đến phương án này. Thực ra cả việc có bồ lẫn ly dị đều tồi tệ. Nếu việc ngoại tình làm thỏa mãn bạn tạm thời, thì nó sẽ tạo ra nhiều rắc rối hơn về lâu dài. Ngoại tinh cũng sẽ phá hủy hôn nhân của bạn. Và nếu may mắn hôn nhân đó vẫn còn, thì nỗi đau do ngoại tình gây ra không bao giờ lành được.

Ly dị cũng chẳng phải là giải pháp hay. Nó phá hủy gia đình mãi mãi. Thêm nữa, nếu bạn chạy trốn khỏi vấn đề của mình thay vì giải quyết nó, bạn có thể tìm thấy một bạn đời mới sexy hơn, nhưng không lâu sau đó, bạn sẽ đối mặt với hàng loạt vấn đề kiểu khác. Cỏ nhà hàng xóm không bao giờ xanh hơn cỏ trong vườn nhà bạn, ngay cả khi trông nó hấp dẫn hơn.

Do vậy, trước khi bạn quyết định có bồ hoặc ly dị, hãy chắc chắn rằng bạn đã nói chuyện nghiêm túc với bạn đời về vấn đề này. Đảm bảo rằng cô ấy (anh ấy) hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không thay đổi. Đừng đe đọa với giọng gắt gỏng, đừng nói những lời thô tục, đừng buộc tội hay chỉ trích. Chỉ đơn giản là nói một cách nhẹ nhàng (hoặc một bức thư) rằng do sự khác biệt trong sở thích chăn gối, bạn cảm thấy không hạnh phúc, do vậy bạn đang cân nhắc làm một điều gì đó mà thực sự bạn không muốn làm. Giải thích rõ ràng những điều bạn nghĩ.

Hãy nói với bạn đời rằng đây không phải là một mối đe dọa, nhưng vì hai bạn đang xa nhau, nên bạn không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Yêu cầu bạn đời giúp đỡ. Sau đó chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

T. An (theo Askmen)

 

Spacaps_tang_tiet_dich_nhon

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người