Đừng để chồng phải “quay lưng” !

Khô âm đạo là triệu chứng mà hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Không trực tiếp mắc bệnh nhưng các Quý ông được coi là người gián tiếp chịu ảnh hưởng. Và rất nhiều mái ấm gia đình tan vỡ xuất phát từ cái nhìn và cách hành xử không đồng cảm và thiếu sự chia sẻ của các Quý ông. 

Qua một cuộc khảo sát dành cho các Quý ông xoay quanh chủ đề “ Hạnh phúc gia đình ”, đề tài về phụ nữ mắc chứng khô âm đạo ảnh hưởng đến hạnh phúc mỗi gia đình đã được đưa ra và chú trọng. Con số tổng hợp sau cuộc khảo sát  cho thấy một thực tế là các đấng mày râu không quan tâm đến tình trạng tâm sinh lý của vợ mình.  30% các quý ông được hỏi lảng tránh câu trả lời, 58% trong số họ thì cho rằng căn bệnh đó là do các bà có vấn đề và vấn đề từ ai thì người đó tự khắc phục, 12% còn lại là những quý ông lắng nghe và chia sẻ cũng như cùng vợ tìm cách khắc phục.

  Ngồi chung một thuyền nhưng khi con thuyền chòng chành thì đại bộ phận các quý ông luôn lảng tránh và không thấy trách nhiệm của mình. Người đàn ông tên NVD ( Quảng Ninh) đã trả lời khi được phỏng vấn: “ Nếu vợ tôi không có khả năng đảm bảo hạnh phúc gia đình thì tôi cũng chịu, tôi cũng có quyền “yêu” và được “ yêu” chứ!” và cách người đàn ông này cho giải pháp đó là việc có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Một thực trạng phổ biến hiện nay là rất nhiều gia đình đã và đang đứng trước nguy cơ tan vỡ khi có người thứ 3 xuất hiện.

vo-chong-va-nguoi-thu-ba

Ảnh minh họa: Vợ – Chồng – Người thứ ba

Đứng trước thực trạng đó, các trung tâm tư vấn tình dục tại các bệnh viện sản phụ khoa đã ra đời nhằm giúp các chị em có cái nhìn đúng đắn và tích cực về tình trạng khô âm đạo và hơn thế nữa là cho họ những giải pháp để đem lại những giá trị cuộc sống cho người phụ nữ và giúp cho mái ấm gia đình của họ được bền vững. Thực chất triệu chứng này là biểu hiện của sự suy giảm hay mất cân bằng nội tiết sinh dục ở phụ nữ . Để khắc phục và cải thiện tình trạng này hiện có rất nhiều các phương pháp tuy nhiên việc lựa chọn sử dụng phương pháp điều trị nào thì yếu tố an toàn và hiệu quả luôn phải được đặt lên hàng đầu. Các chuyên gia trong lĩnh vực này hiện đang áp dụng điều trị cho bệnh nhân bằng liệu pháp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn hơn mà đảm bảo hiệu quả cao. 

Để chồng không có cơ hội phải “quay lưng” . Các chị em hãy chủ động chia sẻ những khó khăn vướng mắc mình gặp phải, yêu cầu các quý ông lắng nghe để cùng tìm giải pháp khắc phục, mái ấm gia đình sẽ bình yên và hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn khi tạo được sự chia sẻ, đồng thuận của cả hai vợ chồng.

 

TN

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người