Chặn đứng tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ

Suy giảm nội tiết tố nữ có thể gặp phải ở những phụ nữ trong những lứa tuổi khác nhau. Nếu như trước kia tình trạng này được coi là “căn bệnh kinh niên” của phụ nữ ngoài 50 thì ngày nay những phụ nữ mới bước qua tuổi 30 đã bắt đầu thấy những biểu hiện của tình trạng này.

Sắc đẹp và sinh lý là hai lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi tình trạng suy giảm nội tiết tố, khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong quan hệ vợ chồng.

Có những phụ nữ ngoài 50 nhưng vẫn rất đẹp, tự tin và hạnh phúc nhưng cũng có những phụ nữ mới ngoài 30 đã thấy sự già nua, cáu bẳn. Điều gì tạo nên sự khác biệt này. Có thể nói suy giảm nội tiết tố nữ cũng giống như tuổi già ai rồi cũng phải trải qua. Tuy nhiên những phụ nữ có kiến thức, biết chủ động trong việc phòng ngừa tình trạng này thì tuổi xuân sẽ kéo dài hơn. Không phải đợi đến khi da nhăn nheo, sinh lý suy giảm trầm trọng mới cuống cuồng lo tìm cách đối phó.

Làm thế nào để chặn đứng tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ?

 suy-giam-noi-tiet-to-o-nu-gioi

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách chặn đứng suy giảm nội tiết tố từ sớm

Phụ nữ thông minh sẽ biết dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, chủ động sắp xếp công việc, thời gian nghỉ ngơi, biết cách đề nghị chồng con san sẻ việc nhà và áp lực công việc. Bổ sung thực phẩm và những sản phẩm cân bằng nội tiết tố từ sớm tạo ra hàng rào bảo vệ giúp cơ thể chủ động đối phó với tình trạng suy giảm nội tiết tố. Thực phẩm tăng cường nội tiết tố chẳng phải tìm đâu xa, đơn giản là những món ăn bạn vẫn ăn hàng ngày như dầu oliu, dầu đậu nành, rau củ quả tươi, cá hồi…Việc tìm mua những sản phẩm bổ sung nội tiết tố cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm TPCN đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả như TPCN viên nang Spacaps và tìm những hiệu thuốc uy tín để mua.

Dù bạn có là phụ nữ bận rộn đến đâu thì cũng không khó khăn gì để bạn dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày cho việc tập yoga, đi bộ hoặc bất kỳ môn thể thao nào,vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa có tác dụng điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể. Nhiều phụ nữ đã làm được điều này và họ đang ngày một đẹp tự tin hơn thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ là bạn có đủ bản lĩnh để thực hiện hay không mà thôi.

tu-van-ban-khoan-thac-mac

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người