5 cách khiến người đàn ông của bạn làm việc nhà

Những nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng những cặp vợ chồng có phân chia việc nhà thì mức độ hài lòng với đời sống chăn gối cao hơn các đôi mà người phụ nữ phải một mình gánh vác công việc. Sự hoàn hảo trong hôn nhân được đánh giá trọn vẹn nhất khi cả chồng và vợ đều sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với đối phương một cách bình đẳng. Hạnh phúc sẽ không thể bền lâu nếu một trong hai bên luôn bị áp đặt trên vai hàng tá công việc không tên, không công bằng, đặc biệt khi giữa họ bắt đầu đón nhận sự ràng buộc của những đứa con.

nguoi-vo-luon-lam-het-tat-ca-viec-nha

Ogolsky nói: “Những cặp vợ chồng lý tưởng nhất là những người có chung những suy nghĩ, quan điểm và luôn giữ vững được mô hình công việc gia đình cũng như xã hội đã được thỏa thuận công bằng ngay từ khi mới kết hôn”.

Vì vậy, hãy chỉ cho chàng những việc nhà để cuộc hôn nhân trở nên hoàn hảo hơn.

Nhờ chàng thực hiện những việc của ‘đàn ông’

Những việc này bao gồm những việc khá nguy hiểm (ví dụ như leo thang để lau cửa kính) , những việc cần hỗ trợ từ dụng cụ (ví dụ như sửa ổ cắm, sửa vòi nước,..) những việc nặng khác hay đôi khi đơn giản chỉ là mở nắp hộp.

Đưa cho chàng sự lựa chọn

Hãy hỏi ý kiến người đàn ông của bạn việc chọn những sản phẩm gia dụng như máy hút bụi, lò nướng… điều này khiến chàng sẽ tự giác đi mua những thứ mà chàng nghĩ là tốt cho gia đình.

Rủ chàng cùng làm việc nhà

Làm việc nhà cùng nhau sẽ làm giảm stress, và hãy phân công công việc như nhau Nếu bạn cảm thấy chàng không thiết tha với việc nhà, hãy cho chàng thấy những gì bạn đã làm. Nếu chàng không đánh giá cao những việc bạn làm, hãy đình công!

Điều này sẽ mất thời gian, nhưng chàng sẽ nhận ra những việc bạn làm khi phòng bếp bẩn hay anh ta hết quần áo để thay.

Luôn khen ngợi chàng

Khi chàng làm giúp bạn việc gì dù là nhỏ nhất hãy khen ngợi chàng, cám ơn chàng và dành cho chàng những phần thưởng vd như 1 nụ hôn hay món ăn mà chàng thích.

Luôn đề cao tầm quan trọng của chàng.

Hãy nhờ chàng làm những việc như dậy con học, sửa cánh cửa, lắp ráp đồ, sửa các thiết bị điện, … để chàng thấy ví trí quan trọng của mình trong ngôi nhà. Khi chàng làm những công việc đó bạn nên nói những câu có cánh như “ nếu không có anh, em không biết phải xử lý việc này như thế nào hay thật tốt vì có anh, sao anh có thể làm được điều đó” sẽ khiến chàng không thể từ chối bạn bất cứ điều gì.

Một điều quan trọng là khi bạn nhờ chàng làm bất cứ điều gì hãy hỏi chàng xem có cần giúp đỡ gì không và cùng chàng thực hiện chúng.

 

Theo 24H

 

spacaps-tang-cuong-sinh-ly-nu

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Với các thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO, SUY GIẢM HAM MUỐN, LÃNH CẢM, BỐC HỎA, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, DA KHÔ NHĂN.
Hãy dùng SPACAPS 2 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG SPACAPS CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Phương pháp điều trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chị em tuổi 50 mách nhau cách đẩy lùi “suy giảm ham muốn”, lãnh cảm trong “chuyện ấy” ** Thời gian và tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ đặc biệt nổi cộm nhất là vấn đề suy giảm ham muốn, lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Có người chấp nhận nó như một phần tất yếu của tạo hóa không thể tránh được. Nhưng cũng có những phụ nữ, biết chủ động phòng ngừa để khắc phục trước mọi vấn đề và đối v...
Rối loạn nội tiết tố và chứng khô âm đạo ở tuổi 40: Phương pháp cải thiện nhanh, hiệu quả lâu dài Tôi đã qua cái tuổi 40 được vài năm rồi, cái tuổi mà đáng lẽ các bà vợ sẽ cuống cuồng tìm đủ mọi cách để giữ chồng vì chứng khô âm đạo – một trong những biểu hiện rõ nét thời kỳ rối loạn nội tiết tố ở tuổi trung niên. Thật may mắn, tôi lại đang vô tư tận hưởng cuộc sống và sự quan tâm của chồng, sự ...
TPCN Spacaps – Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ Phụ nữ từ tuổi 40 - tuổi “giao mùa”, cái tuổi mà trẻ không còn trẻ nữa mà già thì cũng chưa phải là già. Cái tuổi thực sự là “lắm chuyện” khi mà hệ nội tiết tố nữ đến lúc mà nó cứ hồn nhiên giảm dần cho dù bạn có muốn hay không. Và kéo theo đó là một loạt các biểu hiện rắc rối bắt đầu xuất hiện như ...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người